Với vị trí nằm trên mặt đường nội chính của Nhà phố Goldsilk Complex bạn hoàn toàn có thể sử dụng căn hộ này của mình với nhiều mục đích khác nhau:

  • Cùng gia đình tận hưởng không gian, điều kiện tốt nhất cho gia đình mình, nơi thế hệ tương lai phát triển với điều kiện và môi trường tốt nhất
  • Mở văn phòng, các hoạt động kinh doanh, các quán ăn cafe hay trụ sở làm việc công ty của bạn. Nơi một thành phố mới, phong cách châu Âu sẽ là điểm ưu cho đối tác của bạn đến giao dịch tại đây.

Tuyến đường chính trong khu  Goldsilk Complex với các khu nhà phố liền kề dự án

Khu nhà phố thương mại liền kề Goldsilk được tối ưu hóa tiện ích và diện tích dành cho cây xanh. Đan xen xung quanh khu phố là các cây xanh tầng cao, trung bình, thấp được phối hợp hài hòa, đẹp mắt. Cùng với đó, kiến trúc của dự án cũng được thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu với sự hiện đại, trẻ trung, tối đa hóa không gian, tiện ích, ánh sáng mặt trời, gió mang đến cư dân một không gian sống hài hòa, thư giãn.

Với những đặc thù và tiện ích khu phố thương mại liền kề Goldsilk mang lại hứa hẹn nơi đây sẽ trở thành một khu phố sầm uất, năng động bậc nhất của khu vực phía Tây thành phố.

Liên hệ chủ đầu tư Goldsilk Complex để được hướng dẫn  các thủ tục mua căn hộ Nhà phố liền kề Goldsilk Complex 430 Cầu Am, đường Vạn Phúc, Hà Đông

Hotline: 0984 70 2345 - 0915 789 468