Sắp ra mắt chung cư Goldlight mặt đường Khuất Duy Tiến
Sắp ra mắt chung cư Goldlight mặt đường Khuất Duy Tiến
10/10 10 bình chọn

Thông tin Chung cư Goldlight mặt đường Khuất Duy Tiến

TNR holdings Việt Nam là nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam với các dự án nổi bật ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Trong năm 2015 và 2016 TNR đã là quản lý và phát triển các dự án như Goldmark city nằm ở mặt đường Hồ Tùng Mậu. Goldsilk complex nằm tại mặt đường Vạn Phúc - Hà Đông, Goldseason nằm tại số 47 Nguyễn Tuân. Sắp tới TNR sẽ cho ra mắt thêm dự án chung cư Goldlight nằm ở số 168 Khuất Duy Tiến.

Dự án Goldlight có vị trí rất đắc địa, giao thông thuận lợi nằm ngay trên  mặt đường Khuất Duy Tiến sầm uất. Với mặt tiền hơn 200m và quỹ đất xây dựng gần 4ha thì đây sẽ là một tổ hợp dự án đẳng cấp mà có giá rất tốt trong khu vực.

goldlight

Logo dự án goldlight

Lấy ý tưởng thiết kế từ những ánh sáng bình minh kèm theo biểu tượng Gold - gắn liền với các dự án của TNR thì CĐT đã đưa ra một phương án thiết kế rất độc đáo và tinh tế. Dự kiến sẽ có các loại diện tích từ 60- 140m2 bao gồm các căn hộ duplex và penhouse. Các căn hộ ở dự án Goldlight được thiết kế theo phương pháp tường trụ thay vì cột trụ làm giảm tối đa các góc chết trong nhà,  khả năng chống rung động sẽ tăng lên gấp 2 lần so với phương pháp cột trụ. Các phòng bên trong căn hộ đều sẽ đón được ánh sáng và gió tự nhiên. 

Dự kiến dự án chung cư goldlight sẽ ra mắt vào quý 2/2017 và sẽ có mức giá rất bình dân. Quý khách quan tâm đên dự án vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chủ đầu tư để biết thêm thông tin chi tiết: Hotline 0984702345 hoặc tham khảo tại đây: chung cư goldlight

 

Mở bán Chung cư Goldsilk Complex Vạn Phúc Hà Đông
Goldmark