Chung cư Goldlight - 168 Khuất Duy Tiến sắp được ra mắt
Chung cư Goldlight - 168 Khuất Duy Tiến sắp được ra mắt
8/10 8 bình chọn

Dự án chung cư goldlight quận Thanh Xuân

Trong thời gian tới đây TNR holdings Việt Nam sẽ cho ra mắt siêu dự án chung cư goldlight  nằm  ở vị trí vàng trên mặt đường Khuất Duy Tiến. Dự án được rất nhiều nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm hứa hẹn sẽ là điểm nóng của bất động sản quận Thanh Xuân vào quý 2/2018.

Dự án goldlight nằm ở số 168 đường Khuất Duy Tiến

Hoạt động từ năm 2014 với dự án đầu tiên là Goldmark city ở số 136 đường Hồ Tùng Mậu, với quy mô 12,3ha đây là dự án trọng điểm được khách hàng ghi nhận  đã đánh dấu sự thành công của TNR trên con đường phát triển bất động sản chuyên nghiệp. Từ đó đến nay TNR đã quản lý và phát triển thêm nhiều dự án như Goldsilk Complex ở Vạn Phúc Hà Đông, dự án The Goldview ở TP Hồ Chí Minh,dự án Goldseason ở số 47 Nguyễn Tuân. 

Sắp tới đây trên quỹ đất gần 4ha nằm ở vị trí 168 mặt đường Khuất Duy Tiến và cũng với biểu tượng "Gold" trong từng dự án TNR sẽ cho ra mắt siêu dự án tên là Goldlight. Nằm ở vị trí vàng với kết nối giao thông thuận tiện, chung cư goldlight còn được xây dựng bởi công ty CP xây dựng địa ốc Hoà Bình - 1 trong 3 nhà thầu uy tín tại Việt Nam hiện tại.

Ngoài vị trí vàng dự án còn có thiết kế vượt trội, được xây dựng bằng công nghệ tường trụ thay vì cột trụ nên giảm rung động gấp 2 lần và chống thấm tốt hơn. Tất cả các căn hộ đều đón được ánh sáng tự nhiên và gió vào trong tất cả các phòng. Dự án goldlight còn được tích hợp rất nhiều tiện ích khác như phòng khám, công viên, gym, spa... đảm bảo một không gian sống trong lành và tiện nghi cho tất cả quý khách hàng tương lai của dự án.

Vị trí dự án Goldlight

 Đây là dự án mà rất nhiều khách hàng đang chờ đợi bởi vì  theo Chủ Đầu Tư tiết lộ dự án sẽ nằm trong phân khúc trung cấp cho nên giá bán có thể nói là rất tốt. Với quy mô và tiềm lực tài chính của chủ đầu tư thì theo dự đoán dự án goldlight sẽ sớm được ra mắt vào quý 2/2017 tới đây.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh của chủ đầu tư để cập nhật thông tin thường xuyên về dự án. hotline: 0984702345.

Mở bán Chung cư Goldsilk Complex Vạn Phúc Hà Đông
Goldmark